Ngày Quân Lực VNCH 19-6 tại DFW

Written by on January 31, 2019

Liên Hội Chiến Sĩ VNCH/DFW đã trang nghiêm tổ chức Ngày Lễ Quân Lực VNCH 19-6 tại TT. Thương Mại Bến Thành Plaza – Arlington/TX. Với sự tham dự của đại diện đa số các hội đoàn Cựu Quân Nhân QLVNCH/DFW, hai vị Chủ Tịch Cộng Đồng NVQG Dallas và Hạt Tarrant, đại diện những cơ quan truyền thông báo chí DFW, và đặc biệt năm nay có sự tham dự  của đại diện các Hội Quân Nhân San Antonio và Cộng Đồng Austin/TX.

Chương trình được bắt đầu lúc 1:30’ trưa ngày Chủ Nhật 17/06/2018 theo nghi thức quân đội trong phần Chào Quốc Kỳ Hoa Kỳ và quốc kỳ VNCH, phút mặc niệm và dâng vòng hoa.

Theo lời phát biểu của Ông Nguyễn Hữu Duyệt/Liên Hội Trưởng Liên Hội CSVNCH: “Hàng năm Liên Hội Chiến Sĩ VNCH DFW tổ chức Ngày Quân Lực VNCH, đánh dấu cho đến ngày hôm nay đã 53 năm kể từ ngày 19/6/1965. Chúng tôi hân hoan chào mừng Ngày Quân Lực dể vinh danh một quân đội anh hùng đã một thời vang bong, Quân Lực VNCH là một đội quân từ nhân dân mà ra và vì dân và chiến đấu để bảo vệ quốc gia non trẻ yêu chuộng sự tự do nhân bản. sau hang thế kỷ bị thống trị bởi đế quốc thực dân xâm lược. Sự hiện diện của toàn  thể  quí vị hôm nay đã chứng tỏ sự quan tâm đến tập thể và tính keo sơn gắn bó của những người quân nhân quân lực VNCH trong tình huynh đệ chi binh……..”

Trong ngày Lễ Kỷ Niệm năm nay, BTC đã cùng những quan khách tham dự vươn cao những lá cờ vàng VNCH hướng lòng về quê hương Việt Nam – về những người dân Việt đang bị đe dọa bởi chính sách và các cuộc biểu tình “3 đặc khu kinh tế – cho thuê đất 99 năm và chính sách an ninh mạng”, tất cả đồngg lòng đứng lên và cất cao tiếng hát “Triệu Con Tim” cùng vũ đoàn Sân Khấu Nhỏ để bắt đầu cho phần văn nghệ. Chương trình được kết thúc buổi chiều cùng ngày.

“TỔ QUỐC – DANH DỰ – TRÁCH NHIỆM”

Ý My Nguyễn

VAE Live Multi-Media


Current track
Title
Artist